Travel Max & Agency Co.,Ltd. จำหน่ายตั๋วเครื่องบินทั้งในและนอกประเทศ ตั๋วเครื่องบินราคาถูกทุกสาย รับจองโรงแรม รับจัดแพ็คเกจทัวร์ และทัวร์เต็มรูปแบบต่างประเทศ ประกันการเดินทาง ตั๋ว JR Pass ตั๋วยูนิเวอร์แซลสตูดิโอ ตั๋วรถไฟยุโรป เรามีพนักงานให้บริการท่านพร้อมความประทับใจ มีบริการท่านทั้งก่อนและหลังการขาย

 

 

บริการหลักของบริษัท มีรายละเอียดดังนี้

จำหน่ายตั๋วเครื่องบิน

จำหน่ายตั๋วเครื่องบินทั้งในประเทศและต่างประเทศ กว่า 3,000 เส้นทาง 50 สายการบิน ทั่วโลก สอบถามตั๋วเครื่องบินผ่านทางเจ้าหน้าที่ศูนย์บริการลูกค้า ตลอดเวลาทำการของบริษัท

 

จองโรงแรมทั้งในและต่างประเทศ

บริการจองโรงแรม, รีสอร์ท,  อพาร์ทเม้นท์ ทั้งในประเทศ และต่างประเทศ จากการร่วมมือกันของกลุ่มพันธมิตรในกลุ่มผู้บริการด้านโรงแรมออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดในโลก ซึ่งมีห้องพักมากกว่า 50,000 แห่งทั่วโลก และสามารถยืนยันห้องพักพร้อมทราบผลการจองได้ทันที นอกจากนี้ ท่านยังสามารถรจองโรงแรมออนไลน์ แบบเร่งด่วนได้ด้วยตัวท่านเอง ผ่านทางเวปไซด์ของบริษัทตลอด 24 ชั่วโมง หรือผ่านเจ้าหน้าที่ศูนย์บริการลูกค้า ตลอดเวลาทำการของบริษัท จองโรงแรมออนไลน์

 

บริการจัดทัวร์ทั้งในและต่างประเทศ

รับจัดทัวร์ทั้งในประเทศ และ ต่างประเทศ ทัวร์แบบส่วนตัว ทัวร์แบบหมู่คณะ ดูงาน สัมมนา ท่องเที่ยวตามสถานที่ ฯลฯ ตามที่ท่านต้องการ และตามงบประมาณของท่าน รายละเอียดเพิ่มเติม

 

บริการแปลเอกสาร-รับยื่นวีซ่า

รับยื่นวีซ่า   190   ประเทศทั่วโลก    บริการแปลเอกสาร   300   ภาษาทั่วโลก รับรองเอกสารโดยกระทรวงต่างประเทศ หรือกรมการกงสุลของประเทศไทยบริการนำเอกสารไปรับรองที่สถานทูต   บริการทนาย   NOTARY   PUBLIC บริการแปล และรับรองโดย NAATI ( National  Accreditation  Authority
​for  Translators  and  Interpreters Ltd. ) บริการขอใบตรวจสอบประวัติ
อาชญากรรม บริการจดทะเบียนสมรสกับสัญชาติลาว รายละเอียดเพิ่มเติม

 

กลุ่มลูกค้าของบริษัท มีรายละเอียดดังนี้

ลูกค้าหน้าร้าน (Walk-in)

ลูกค้าที่รู้จักบริษัทการสื่อประชาสัมพันธ์ต่างๆ ทางเวปไซด์

ลูกค้าเก่าที่มีการใช้บริการหมุนเวียนอยู่เสมอ และมีจำนวนเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องทั้งในกรุงเทพฯ ต่างจังหวัด และต่างประเทศ

ลูกค้าที่ทำหน้าที่ติดต่อเป็นตัวแทนจัดหาบริการต่าง ๆ หรือมีกลุ่มลูกค้าของตนเองอยู่แล้ว เช่น บริษัทท่องเที่ยว, โรงแรมหรือรีสอร์ทต่างๆ เป็นต้น

ลูกค้าจากองค์กร เอกชน และ รัฐวิสาหกิจ มหาวิทยาลัย สถาบันการศึกษา

ลูกค้าจากองค์กรราชการ และ องค์การบริหารส่วนท้องถิ่น

บริการหลังการขาย

บริษัทระลึกอยู่เสมอว่าการได้มาซึ่งลูกค้าไม่ใช่สิ่งสำคัญเท่ากับ การจะรักษาลูกค้าที่มีอยู่ไว้ให้ดีที่สุด บริษัทจึงมีบริการหลังการขายที่เน้นความสำคัญดังต่อไปนี้

การจัดเก็บข้อมูลที่ดี เป็นความลับ สำหรับการใช้บริการในคราวต่อไป

การแนะนำบริการที่ตรงตามความต้องการของลูกค้ารายบุคคล รายกลุ่ม องค์กร แม้แต่กระทั่งลูกค้าที่อาศัยอยู่ต่างประเทศ

การให้คำปรึกษา ก่อน ระหว่าง และหลังการเดินทาง เพื่อทำให้การเดินทางของท่านสะดวกราบรื่น โดยมีช่องทางการให้บริการต่างๆ หลากหลายช่องทาง อาทิ อีเมลล์ โทรศัพท์ Line WhatApp Skype ฯลฯ ตามแต่ลุูกค้าจะสะดวก

การจัดการข้อร้องเรียน เพื่อรองรับและตอบสนองกับลูกค้า โดยระบบจะสามารถตอบสนองความต้องการทุกอย่างของลูกค้าได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ เพื่อสร้างความพึงพอใจสูงสุดตั้งแต่วันแรกที่ท่านเข้ามาซื้อบริการของเรา หรือจนแม้แต่เมื่อการเดินทางของท่านสิ้นสุดและจบลงแล้ว ท่านจึงมั่นใจได้ว่าการเดินทางทุกครั้งของท่าน จะไม่ใช่การเดินทางเพียงลำพังอีกต่อไป

บริการพิเศษสำหรับลูกค้าองค์กร

ด้วยการตระหนักเป็นอย่างยิ่งสำหรับลูกค้าองค์กรหรือบริษัท ที่มีการเดินทางเป็นประจำ ท่านจะได้รับความพิเศษทางด้านราคา เจ้าหน้าที่บริการประจำที่จะคอยให้บริการ และดูแลท่านได้ทันที อย่างสะดวก คุ้นเคย และ รวดเร็วที่สุด มาสมัครเป็นลูกค้าองค์กรกับเราคลิ๊ก

ท่านสามารถฝากคำติชม และข้อแนะนำ เพื่อการปรับปรุง และพัฒนาเว็บไซต์ รวมถึงบริการต่าง ๆ ของเราให้ดียิ่งขึ้นโดยส่งความคิดเห็นของท่านมาที่ umaporn@travelmax.co.th

เรายินดีและเต็มใจเป็นอย่างยิ่งในการรับฟังความคิดเห็นของทุกท่าน
ทั้งหมดนี้คือ ความมุ่งมั่น ในการให้บริการที่ดีที่สุด ที่เราได้ทำ และจะทำต่อไปอย่างต่อเนื่องในการให้บริการด้านการท่องเที่ยวในแบบที่ท่านต้องการ