Travel Max & Agency Co.,Ltd. จำหน่ายตั๋วเครื่องบินทั้งในและนอกประเทศ ตั๋วเครื่องบินราคาถูกทุกสาย รับจองโรงแรม รับจัดแพ็คเกจทัวร์ และทัวร์เต็มรูปแบบต่างประเทศ ประกันการเดินทาง ตั๋ว JR Pass ตั๋วยูนิเวอร์แซลสตูดิโอ ตั๋วรถไฟยุโรป เรามีพนักงานให้บริการท่านพร้อมความประทับใจ มีบริการท่านทั้งก่อนและหลังการขาย

 

 

บริการหลักของบริษัท มีรายละเอียดดังนี้

จำหน่ายตั๋วเครื่องบิน

จำหน่ายตั๋วเครื่องบินทั้งในประเทศและต่างประเทศ กว่า 3,000 เส้นทาง 50 สายการบิน ทั่วโลก สอบถามตั๋วเครื่องบินผ่านทางเจ้าหน้าที่ศูนย์บริการลูกค้า ตลอดเวลาทำการของบริษัท

 

จองโรงแรมทั้งในและต่างประเทศ

บริการจองโรงแรม, รีสอร์ท,  อพาร์ทเม้นท์ ทั้งในประเทศ และต่างประเทศ จากการร่วมมือกันของกลุ่มพันธมิตรในกลุ่มผู้บริการด้านโรงแรมออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดในโลก ซึ่งมีห้องพักมากกว่า 50,000 แห่งทั่วโลก และสามารถยืนยันห้องพักพร้อมทราบผลการจองได้ทันที นอกจากนี้ ท่านยังสามารถรจองโรงแรมออนไลน์ แบบเร่งด่วนได้ด้วยตัวท่านเอง ผ่านทางเวปไซด์ของบริษัทตลอด 24 ชั่วโมง หรือผ่านเจ้าหน้าที่ศูนย์บริการลูกค้า ตลอดเวลาทำการของบริษัท จองโรงแรมออนไลน์

บริการจัดทัวร์ทั้งในและต่างประเทศ

รับจัดทัวร์ทั้งในประเทศ และ ต่างประเทศ ทัวร์แบบส่วนตัว ทัวร์แบบหมู่คณะ ดูงาน สัมมนา ท่องเที่ยวตามสถานที่ ฯลฯ ตามที่ท่านต้องการ และตามงบประมาณของท่าน รายละเอียดเพิ่มเติม

บริการแปลเอกสาร-รับยื่นวีซ่า

รับยื่นวีซ่า   190   ประเทศทั่วโลก    บริการแปลเอกสาร   300   ภาษาทั่วโลก รับรองเอกสารโดยกระทรวงต่างประเทศ หรือกรมการกงสุลของประเทศไทยบริการนำเอกสารไปรับรองที่สถานทูต   บริการทนาย   NOTARY   PUBLIC บริการแปล และรับรองโดย NAATI ( National  Accreditation  Authority
​for  Translators  and  Interpreters Ltd. ) บริการขอใบตรวจสอบประวัติ
อาชญากรรม บริการจดทะเบียนสมรสกับสัญชาติลาว รายละเอียดเพิ่มเติม

จำหน่ายประกันการเดินทาง

จำหน่ายประกันการเดินทาง ท่องเที่ยว ทั้งแบบเดี่ยว และครอบครัว รายเที่ยว และรายปี จากบริษัทประกันภัยชั้นนำ ให้ท่านอุ่นใจในการเดินทางท่องเที่ยวในต่างประเทศ รายละเอียดเพิ่มเติม

จำหน่ายตั๋วรถไฟต่างประเทศ

จำหน่ายตั๋วรถไฟต่างประเทศ ทั้งในยุโรป อเมริกา และ ญี่ปุ่น ในราคาประหยัดอาทิ

รถไฟเจแปนเรลล์พาส (JR Pass) รายละเอียดเพิ่มเติม

บริทเรล (Brit Rail) รายละเอียดเพิ่มเติม

สวิสพาส (Swiss Travel System)    รายละเอียดเพิ่มเติม

Rail Euro   รายละเอียดเพิ่มเติม

จำหน่ายบัตรเข้าสวนสนุก

จำหน่ายบัตรเข้าสวนสนุกในต่างประเทศ อาทิ

บัตรยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ สิงคโปร์ (Universal Studios Singapore) รายละเอียดเพิ่มเติม

บัตรฮ่องกงดีสนีย์แลนด์ (Hong Kong Disneyland) รายละเอียดเพิ่มเติม

กลุ่มลูกค้าของบริษัท มีรายละเอียดดังนี้

ลูกค้าหน้าร้าน (Walk-in)

ลูกค้าที่รู้จักบริษัทการสื่อประชาสัมพันธ์ต่างๆ ทางเวปไซด์

ลูกค้าเก่าที่มีการใช้บริการหมุนเวียนอยู่เสมอ และมีจำนวนเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องทั้งในกรุงเทพฯ ต่างจังหวัด และต่างประเทศ

ลูกค้าที่ทำหน้าที่ติดต่อเป็นตัวแทนจัดหาบริการต่าง ๆ หรือมีกลุ่มลูกค้าของตนเองอยู่แล้ว เช่น บริษัทท่องเที่ยว, โรงแรมหรือรีสอร์ทต่างๆ เป็นต้น

ลูกค้าจากองค์กร เอกชน และ รัฐวิสาหกิจ มหาวิทยาลัย สถาบันการศึกษา

ลูกค้าจากองค์กรราชการ และ องค์การบริหารส่วนท้องถิ่น

บริการหลังการขาย

บริษัทระลึกอยู่เสมอว่าการได้มาซึ่งลูกค้าไม่ใช่สิ่งสำคัญเท่ากับ การจะรักษาลูกค้าที่มีอยู่ไว้ให้ดีที่สุด บริษัทจึงมีบริการหลังการขายที่เน้นความสำคัญดังต่อไปนี้

การจัดเก็บข้อมูลที่ดี เป็นความลับ สำหรับการใช้บริการในคราวต่อไป

การแนะนำบริการที่ตรงตามความต้องการของลูกค้ารายบุคคล รายกลุ่ม องค์กร แม้แต่กระทั่งลูกค้าที่อาศัยอยู่ต่างประเทศ

การให้คำปรึกษา ก่อน ระหว่าง และหลังการเดินทาง เพื่อทำให้การเดินทางของท่านสะดวกราบรื่น โดยมีช่องทางการให้บริการต่างๆ หลากหลายช่องทาง อาทิ อีเมลล์ โทรศัพท์ Line WhatApp Skype ฯลฯ ตามแต่ลุูกค้าจะสะดวก

การจัดการข้อร้องเรียน เพื่อรองรับและตอบสนองกับลูกค้า โดยระบบจะสามารถตอบสนองความต้องการทุกอย่างของลูกค้าได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ เพื่อสร้างความพึงพอใจสูงสุดตั้งแต่วันแรกที่ท่านเข้ามาซื้อบริการของเรา หรือจนแม้แต่เมื่อการเดินทางของท่านสิ้นสุดและจบลงแล้ว ท่านจึงมั่นใจได้ว่าการเดินทางทุกครั้งของท่าน จะไม่ใช่การเดินทางเพียงลำพังอีกต่อไป

บริการพิเศษสำหรับลูกค้าองค์กร

ด้วยการตระหนักเป็นอย่างยิ่งสำหรับลูกค้าองค์กรหรือบริษัท ที่มีการเดินทางเป็นประจำ ท่านจะได้รับความพิเศษทางด้านราคา เจ้าหน้าที่บริการประจำที่จะคอยให้บริการ และดูแลท่านได้ทันที อย่างสะดวก คุ้นเคย และ รวดเร็วที่สุด มาสมัครเป็นลูกค้าองค์กรกับเราคลิ๊ก

ท่านสามารถฝากคำติชม และข้อแนะนำ เพื่อการปรับปรุง และพัฒนาเว็บไซต์ รวมถึงบริการต่าง ๆ ของเราให้ดียิ่งขึ้นโดยส่งความคิดเห็นของท่านมาที่ umaporn@travelmax.co.th

เรายินดีและเต็มใจเป็นอย่างยิ่งในการรับฟังความคิดเห็นของทุกท่าน
ทั้งหมดนี้คือ ความมุ่งมั่น ในการให้บริการที่ดีที่สุด ที่เราได้ทำ และจะทำต่อไปอย่างต่อเนื่องในการให้บริการด้านการท่องเที่ยวในแบบที่ท่านต้องการ