TRAVEL MAX & AGENCY CO., LTD

Line ID :@travelmax
Call center 08-4388-5955   |  09.00 - 19.00 น. ทุกวัน

วีซ่าธุรกิจประเทศบังกลาเทศ

 เอกสารใช้ประกอบการขอวีซ่า

 

  • หนังสือเดินทางเล่มจริง ต้องมีอายุการใช้งานไม่น้อยกว่า 6 เดือน ก่อนวันหมดอายุ (ถ้ามีเล่มเก่ากรุณาแนบมาด้วย)
  • รูปถ่ายสีขนาด 2 นิ้ว 3 รูป อายุไม่เกิน 6 เดือน (พื้นหลังสีขาวหรือสีฟ้าเท่านั้น)
  • หลักฐานการจองตั๋วเครื่องบิน
  • ใบรับรองการทำงาน ในกรณีเป็นเจ้าของธุรกิจต้องแสดงใบจดทะเบียนการค้า
  • จดหมายเชิญจากประเทศบังกลาเทศ

 

  • อัตราค่าบริการ

    ประเภทวีซ่า

    ค่าวีซ่าชำระสถานทูต
    วีซ่าธุรกิจ2,400 บาท

 

ข้อมูลเพิ่มเติม

 

  • เวลาทำการสถานทูต จันทร์-ศุกร์ 08:30-12:00 น. และ 15:30-17:00 น. โทรศัพท์: 0 2392 9437-8 แฟกซ์ : 0 2391 8070
  • เวลายื่นวีซ่า จันทร์-ศุกร์ 08:30-12:00 น.
  • เวลารับเล่มวีซ่า จันทร์-ศุกร์ 15:30-17:00 น.

  

 

 

© สงวนสิขสิทธิ์ 2555 บริษัท เทรเวล แมกซ์ แอนด์ เอเจนซี่ จำกัด ใบอนุญาต ททท. 21/00674
Head Office : 260/239 Chatchai Rd., Sobtui, Muang, Lampang 52100, Thailand
Branch Rayong : 99 Sukhumvit Rd., Tapradu, Muang, Rayong 21000, Thailand mob : 095-7897499
โทรศัพท์ : 0-5422-2728 , 08-4388-5955 เปิดทำการ 09.00 น. - 19.00 น. ทุกวัน
email : umaporn@travelmax.co.th

Ecommerce registration no : 0525553000063
This Web Site is registered with the Department of Business Development, the Ministry of Commerce of Thailand