TRAVEL MAX & AGENCY CO., LTD

Line ID :@travelmax
Call center 08-4388-5955   |  09.00 - 19.00 น. ทุกวัน

วีซ่านักเรียนประเทศอินเดีย

 เอกสารใช้ประกอบการขอวีซ่า

 

  • หนังสือเดินทางเล่มจริง ต้องมีอายุครอบคลุมระยะเวลาทั้งหมด หรือไม่น้อยกว่า 6 เดือน ก่อนวันหมดอายุ และต้องมีหน้าว่างที่เพียงพอทั้งสองด้าน (ถ้ามีเล่มเก่ากรุณาแนบมาด้วย)
  • สำเนาภาพถ่ายเอกสารหนังสือเดินทาง
  • สำเนาภาพถ่ายเอกสารหน้าที่มีข้อมูลของหนังสือเดินทาง(หน้าหนังสือเดินทางที่มีภาพถ่ายผู้ถือหนังสือเดินทาง/หน้าที่มีการต่ออายุ หนังสือเดินทาง/หน้าที่มีการประทับตราวีซ่าต่างๆ (ถ้ามี))
  • รูปถ่ายสีขนาด 2 นิ้ว 2 รูป อายุไม่เกิน 6 เดือน (ฉากหลังควรเป็นสีพื้นสีอ่อน)
  • สำเนาบัตรประชาชน และ/หรือสูติบัตร และสำเนาทะเบียนบ้าน
  • จดหมายตอบรับการเข้าเป็นนักเรียน-นักศึกษาจากสถาบันการศึกษาในประเทศอินเดีย
  • เอกสารใบสมัครขอวีซ่า ที่กรอกสมบูรณ์แล้ว
     
  • อัตราค่าบริการ
    ประเภทวีซ่าค่าวีซ่าชำระสถานทูตค่ารับเรื่องชำระ VFS
    วีซ่านักเรียน 6 เดือน1,700 บาท428 บาท
    วีซ่านักเรียน 1 ปี2,700 บาท428 บาท
    วีซ่านักเรียน 5 ปี3,100 บาท428 บาท

ข้อมูลเพิ่มเติม

 

  • เวลาทำการสถานทูต จันทร์-ศุกร์ 08.30–17.00น. โทรศัพท์ : 0-2258-0300-5 แฟกซ์: 0-2258-4627 , 0-2262-1740
  • เวลายื่นวีซ่า จันทร์-ศุกร์ 09.00-12.00 น.
  • เวลารับเล่ม จันทร์-ศุกร์ 15.00-16.40 น.
  • เว็บไซต์สถานทูต http://www.indianembassy.gov.in/bangkok/ โทรศัพท์ : 0-2258-0300-5
  • เว็บไซต์ศูนย์รับคำขอวีซ่าประเทศอินเดียhttp://www.ivac-th.com

 

 

© สงวนสิขสิทธิ์ 2555 บริษัท เทรเวล แมกซ์ แอนด์ เอเจนซี่ จำกัด ใบอนุญาต ททท. 21/00674
Head Office : 260/239 Chatchai Rd., Sobtui, Muang, Lampang 52100, Thailand
Branch Rayong : 99 Sukhumvit Rd., Tapradu, Muang, Rayong 21000, Thailand mob : 095-7897499
โทรศัพท์ : 0-5422-2728 , 08-4388-5955 เปิดทำการ 09.00 น. - 19.00 น. ทุกวัน
email : umaporn@travelmax.co.th

Ecommerce registration no : 0525553000063
This Web Site is registered with the Department of Business Development, the Ministry of Commerce of Thailand